lnwshop logo
เจ้าของร้านค้านี้ ไม่ได้เข้าสู่ระบบเป็นระยะเวลา 53 วัน แล้ว

บทความ

แฟชั่นรองเท้าตอนรับหน้าฝน ดูดี ไม่มีเอ้าท์!!
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 1 ปีที่ผ่านมา
ย่างเข้าฤดูฝนกันแล้ว ช่วงนี้ไปไหนมา ไหนก็ต้องเตรียมตัวรับมือฝนตกกันไว้ เพราะบางทีฝนก็ตกลงมาโดยไม่ทันได้ตั้งตัว ช่วงนี้ออกไปไหนมาไหนนอกจากร่มที่ต้องติดตัวไปแล้ว รองเท้าก็ ต้องเตรียมรับสถานะการณ์เฉอะแฉะ ซึ่งทำให้รองเท้าสวยๆ ของ สาวๆ เปียกเปื้อนเลอะไม่เหลือชิ้นดี รองเท้าแพงๆบางคู่ ใส่ลุยน้ำแป๊บเดียวก็อาจพังเอาได้ง่าย ๆ ดังนั้นหากคุ…
วิธีการขอรับเงินคืน / การขอสั่งสินค้าทดแทน
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 1 ปีที่ผ่านมา
วิธีการขอรับเงินคืน / การขอสั่งสินค้าทดแทน สำหรับลูกค้าท่านใดที่สินค้าหมดสต็อก รอสินค้านานเกินกว่า 30 วันหลังจากวันปิดรอบ ในรอบที่คุณลูกค้าสั่งซื้อ แต่ยังไม่ได้รับสินค้า หรือได้รับสินค้าไม่ครบตามที่สั่ง อธิบายสาเหตุที่ไม่ได้รับสินค้าเนื่องจาก 1. สินค้าที่ทำการสั่งไป หมดสต็อก เนื่องด้วยประเทศจีนเป็นประเทศค้าส่งระดับโลก บางครั้งแม…
Tags :
7 วิธีผูกเชือกรองเท้าเท่ ๆ อัพเลเวลความเฟี้ยวให้ผ้าใบแฟชั่นคู่โปรด
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 1 ปีที่ผ่านมา
7 วิธีผูกเชือกรองเท้าเท่ ๆ ทางลัดง่าย ๆ ที่ช่วยอัพเลเวลความเฟี้ยวให้ผ้าใบคู่โปรด คูลขนาดนี้ไม่ลองไม่ได้แล้วล่ะ ! ชั่วโมงนี้กระแสแฟชั่นรองเท้าผ้าใบผู้หญิงมาแรงจริง ๆ จนมองไปทางไหนก็เห็นผู้หญิงใส่กันทั่วบ้านทั่วเมือง หากใครไม่อยากดูกลืนไปกับกลุ่มคนส่วนใหญ่ ลองมาสร้างเอกลักษณ์เท่ ๆ ด้วยการผูกเชือกรองเท้าแบบเฟี้ยวฟ้าวกันบ้างดีกว่า แ…
แฟชั่นรองเท้า เคล็ดลับวิธีการใส่รองเท้าส้นสูงในช่วงฤดูฝน
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 2 ปีที่ผ่านมา
แฟชั่นรองเท้า เคล็ดลับวิธีการใส่รองเท้าส้นสูงในช่วงฤดูฝน “รองเท้าส้นสูง” ของที่คู่กับผู้หญิงที่อยากดูสูงเพรียวและสวยสมส่วนยิ่งขึ้น ไม่ว่าจะต้องแลกกับความเมื่อย หรือเจ็บปวดอย่างไรก็ตาม แม้กระทั่งหน้าฝนที่ต้องต่อสู้กับความเฉอะแฉะ และก่อให้เกิดอุบัติเหตุลื่นหกล้มได้ง่ายก็ตาม คุณผู้หญิงก็ไม่ยั่น เพื่อสนับสนุนคุณผู้หญิงที…
บียอนเซ่ สอยส้นสูงคู่ใหม่ ราคาเหยียบแปดหลัก
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 2 ปีที่ผ่านมา
รองเท้าส้นสูงบียอนเซ่ หรูหราสมกับเป็นส้นสูงของดีว่าตัวแม่ แต่ราคานี่ได้ยินแล้วต้องเอามือทาบอกเลยทีเดียว รู้กันอยู่แล้วแหละว่า บียอนเซ่ (Beyonce) ก็เป็นซูเปอร์สตาร์ดีว่าตัวแม่ ที่สะกดคำว่าธรรมดาไม่เคยเป็นเลยจริง ๆ ล่าสุดเธอสอยรองเท้าส้นสูงสุดหรูคู่ใหม่จาก House of Borgezie ที่ประดับด้วยเพชรกว่า 1,310 เม็ด ซึ่งออกแบบโดยเจ้าของแบรน…
กติกาการสั่งซื้อ
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 2 ปีที่ผ่านมา
กรุณาอ่านข้อความด้านล่าง ทั้งหมด เพื่อประโยชน์ของตัวท่านเองนะคะ ทุกรายการสั่งซื้อที่สั่งเข้ามา ทางร้าน ถือว่าท่านได้อ่าน และยอมรับ กฎ กติกา เงื่อนไข ของทางร้านฯ แล้วนะคะ ร้าน NDFashion.com "พรีออเดอร์ รองเท้าแฟชั่น" คุณสาวๆจะได้รับสินค้าภายใน 15-20 วัน (( เราไม่มีสินค้าในสตีอก )) กรณีที่สินค้ามาช้ากว่ากำหนดเกิน 60 วัน ( นับจากวั…
แฟชั่นรองเท้ายาง คอลเลคชั่นเก๋ ๆ ใส่มั่นใจกล้าลุยฝน
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 2 ปีที่ผ่านมา
แฟชั่นรองเท้ายาง อัพเดทคอลเลคชั่นเก๋ ๆ เริด ๆ ต้อนรับหน้าฝน 2015 จะมีเทรนด์ไหนบ้างที่กำลังมาแรง มาดูกันเลย ย่างเข้าสู่หน้าฝนแบบเต็มตัวแล้ว จะเห็นได้ว่าช่วงนี้ฝนตกพรำ ๆ ลงมาให้เฉอะแฉะกันทุกวัน ครั้นจะออกจากบ้านหรือออกไปทำงานก็กลัวว่าจะเปียกและเปื้อน โดยเฉพาะรองเท้าที่ต้องใส่ลุยฝน ซึ่งช่วงนี้ขอแนะนำเลยว่าควรเก็บรองเท้าส้นสูงและรอง…
รองเท้าหน้าฝน เลือกอย่างไรไม่ให้พลาด
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 2 ปีที่ผ่านมา
รองเท้าหน้าฝน ใส่แบบไหนให้เข้ากับสถานการณ์ในฤดูฝนโปรยปราย มาดูวิธีเลือกที่กระปุกดอทคอมเอามาฝากกันเลยค่ะ เข้าสู่ช่วงหน้าฝนทีไร ก่อนจะออกจากบ้านสาว ๆ คงคิดแล้วคิดอีกว่าจะเลือกใส่รองเท้าคู่ไหนดี เพราะมีโอกาสสูงมากที่จะต้องเจอสายฝนโปรยปรายลงมาแบบไม่ทันตั้งตัว ทั้งนี้หากใครที่เลือกใส่รองเท้าไม่เหมาะกับวันฝนตก มีหวังรองเท้าคู่สวยราคาแ…
กระเป๋าหน้าฝน เลือกแบบไหนให้เหมาะ พร้อมชมแฟชั่นเซตเก๋ ๆ
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 2 ปีที่ผ่านมา
กระเป๋าหน้าฝน เลือกใช้อย่างไรให้เหมาะสำหรับหน้าฝน วันนี้กระปุกดอทคอมมีคำแนะนำพร้อมแฟชั่นเซตกระเป๋าแบบเก๋ ๆ มาให้ชมกันเพียบเลยค่ะ หน้าฝนนี้สายฝนโปรยปรายลงมาไม่เว้นแต่ละวัน ทำเอาคุณสาว ๆ หลายคนต้องเจอกับสายฝนที่ตกลงมาแบบไม่ทันได้ตั้งตัว ทำให้เสื้อผ้าหน้าผม โดยเฉพาะกระเป๋าใบเก่งราคาแพง ๆ ต้องเปียกปอนเพราะน้ำฝนไปตาม ๆ กัน ทั้งนี้สำห…
ส้นสูงเปลี่ยนลายได้โนลิมิต ผ่านแอพพลิเคชั่นบนสมาร์ทโฟน
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 2 ปีที่ผ่านมา
ส้นสูงเปลี่ยนลายได้แบบไม่มีลิมิต โดยใช้แอพพลิเคชั่นผ่านสมาร์ทโฟนเท่านั้น อื้อหือ … มีคู่เดียวก็คุ้มสุดคุ้ม ใส่ได้กับทุกชุดเลยนะเนี่ย ไม่ใช่เรื่องแปลกที่สาว ๆ แต่ละคนจะมีรองเท้าส้นสูงในกรุกันคนละหลายคู่ ก็เพราะต้องมีหลายสีหลายลาย เอาไว้แมตช์กับเสื้อผ้าเพื่อให้เข้ากันใช่ไหมล่ะ แต่จะดีแค่ไหนหากมีรองเท้าส้นสูงที่สามารถเปลี่ยน…
1
2
ถัดไป ›
แสดงบทความที่ 1-10 จากทั้งหมด 15 บทความ

หมวดหมู่สินค้า

Instagram

MEMBER

เข้าสู่ระบบด้วย
เข้าสู่ระบบ
สมัครสมาชิก

ยังไม่มีบัญชีเทพ สร้างบัญชีใหม่ ไม่เกิน 5 นาที
สมัครสมาชิก (ฟรี)

เข้าร่วมร้านค้า

ร้านNDFASHION
ร้านNDFASHION
www.ndfashion.com/
สมัครสมาชิกร้านนี้ เพื่อรับสิทธิพิเศษ

STATISTICS

หน้าที่เข้าชม272,449 ครั้ง
ผู้ชมทั้งหมด123,132 ครั้ง
ร้านค้าอัพเดท21 ต.ค. 2560
Go to Top